• MẪU NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY


Mẫu Nhà tại dự án Vạn Phúc Riverside City được các kiến trúc sư  hàng đầu thiết kế theo tiêu chuẩn xanh và hiện đại: Với mong muốn tạo cảm giác mỗi sáng tinh mơ khi thức giấc cũng là lúc ánh bình minh soi rọi vào khe cửa, cùng làn gió nhẹ thổi qua những khóm hoa với tiếng chim hót ríu rít trên cành cây gợi nhớ về một tuổi thơ ấm áp yên bình. 

 

Nhà phố thương mại 220m2 mẫu số 1
 

 Nhà Park View mẫu số 2 ~ 100m2
 

Nhà Park View mẫu số 3 ~ 100m2
 

Nhà Park View mẫu số 4 ~ 100m2
 

Nhà Park View mẫu số 5 ~ 100 m2
 

Nhà Park View mẫu số 6 ~ 100m2

Cuộc sống tại Vạn Phúc Riverside sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung ấm áp làm quên đi sự căng thẳng mệt nhọc và vì vậy mà làm cho nguồn năng lượng của bản thân tốt được phát ra tốt hơn. Được thiết kế sử dụng thông thoáng và tiếp cận tối đa với thiên nhiên trong căn nhà. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra đón không khí bên ngoài.

Bên dưới là một số mẫu nhà được phối cảnh không gian, đã áp dụng tại các dự án triển khai như Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House...


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 01


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 02


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 03


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 04


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 05


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 06


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 07


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 08


Mẫu nhà Vạn Phúc Riverside City 09

Đó là lối vào với những hàng cây xanh mát, với khuôn viên phủ kín bởi giàn dây leo, cùng thác nước chảy róc rách không ngừng,…. Nơi đây, chủ nhân có thể tìm thấy chốn bình yên của tâm hồn, thư thái tận hưởng sắc màu của cuộc sống tươi đẹp, tạm lánh xa những xô bồ, tấp nập của thành phố. 

Tìm kiếm sự tĩnh lặng tại Vạn Phúc Riverside, không gian sống thanh bình gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có cơ hội tiếp cận ngay các tiện ích giải trí cũng như sự nhộn nhịp của thành phố. Vạn Phúc Hiệp Bình Phước là dự án đô thị bán đảo sinh thái độc đáo rộng 289ha. Đây là một tổ hợp gồm biệt thự cao cấp, trung tâm hành chánh, trung tâm thương mại,  thể dục thể thao, bệnh viện, trường học, sân golf 18 lỗ, resort, và bến du thuyền.