• VỊ TRÍ DỰ ÁN VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY


Vạn Phúc Riverside City thuộc Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, đây là một vị trí sát bên nội thành là quận Bình Thạnh. dự án có vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn, dự án được quy hoạch đồng bộtọa lạc tại vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn. 


so do vi tri

Vị trí Vạn Phúc Riverside City Sơ đồ kết nối

        - Liền kề Quốc Lộ 13. 
        - Chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km, 
        - Cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, 
        - Đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), 
        - Cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và 
        - Về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km.


Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên bờ sông xanh mát, tại Vạn Phúc Riverside City mỗi vị trí đều là một điểm nhấn của kiến trúc với góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió, ánh sáng. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đã được tỉ mỉ lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố chắc chắn tại nên sự an tâm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


Chỉ đường đến Vị trí Dự Án Vạn Phúc Riverside từ Sân bay & Chợ Bến Thành Quận 1: Maps Google

vị trí vạn phúc riverside

Vị trí dự án Vạn Phúc trên bản đồ các Quận

Được điều hành và phát triển bởi đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, có vị trí uy tín trên thị trường. Đại Phúc Group đã tạo dựng được nhiều thương hiệu thành công trên thị trường như khu 6B Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House, Đại Phúc Bình lợi Quận Bình Thạnh và các dự án Quận Thủ Đức.

Vị trí nơi đây sẽ là một khu đô thị văn hóa- thương mại trong tương lai, một điểm đến du lịch sinh thái. Là điểm dừng chân cho khách từ vị trí thành phố đi về Miền Đông tới tham quan cũng như du khách nước ngoài. Khách hàng mua tại đất nền để ở tại dự án được sở hữu một không gian sống lý tưởng, một giá trị văn hóa tinh thần, một giải pháp an cư. Dự án Vạn Phúc với những khách hàng mua đầu tư thì có một cơ hội gia tăng về giá trị trong tương lai khi khu vực này hình thành.